pic

วิธีเข้าหลังร้านและการเซ็ตข้อมูลร้านค้า

วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม พ.ศ.2560 21:25 น.   in Indy Market

ระบบบริหารข้อมูลร้านค้า 1. เข้าเว็บไซต์ www.gjhub.com แล้วกดปุ่ม Login ที่มุมขวาบน 2. กรอกอีเมลและรหัสผ่านของคุณ แล้วกดปุ่ม ล็อกอินเข้าสู่ระบบ 3. กดปุ่ม My Account ที่มุมขวาบน เพื่อเข้าสู่หน้ารายการสั่งซื้อของฉัน 4. กดปุ่ม จัดการร้านค้า เพื่อเข้าสู่ระบบบริหารจัดการร้านค้า5. คุณจะเจอหน้าจอดังรูปด้านล่างนี้ มาดูเมนู บริหารข้อมูลร้านค้า ในกรอบสีส้มกันก่อนนะคะ บริหารข้อมูลร้านค้า1. รายละเอียดร้านค้า : เป็นข้อมูลร้านค้าที่คุณกรอกในขั้นตอนสมัคร ส่วนนี้อ่านได้อย่างเดียว ไม่สามารถแก้ไขได้2. ข้อมูลการติดต่อ : ให้คุณกรอกข้อมูลลงในช่องให้ครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อคุณได้ ชื่อผู้ขาย : ชื่อที่คุณต้องการให้ลูกค้าเรียกคุณ เป็นชื่อจริงหรือชื่อเล่นก็ได้เบอร์โทรศัพท์ : ใส่ตัวเลขล้วน ไม่ต้องเว้นวรรค ไม่ต้องใส่ขีดกลางอีเมล : ควรใช้อีเมลที่คุณสมัครเปิดร้านค้า ...
pic

ขั้นตอนการสมัครขายสินค้าในตลาดนัดอินดี้

วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม พ.ศ.2560 17:30 น.   in Indy Market

สมัครขายสินค้าในตลาดนัดอินดี้ หากคุณมีสินค้าประเภทเครื่องประดับ และกำลังมองหาช่องทางการขายใหม่ๆ รีบมาทางนี้เลย ที่ตลาดนัดอินดี้ เราเปิดให้ทุกคนเข้ามาขายเครื่องประดับได้ฟรี ใช้เวลาลงทะเบียนเพียง 2 นาทีเท่านั้น โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เลยค่ะ 1. คลิกเข้าหน้าล็อกอิน หรือคลิกที่นี่ https://www.gjhub.com/login.php 2. คลิกปุ่มสีเขียว ขายฟรีในพื้นที่ตลาดนัด 3. แวะอ่านข้อมูลที่มีประโยชน์สักนิด เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องก่อนขายสินค้านะคะ 4. จากนั้นกรอกข้อมูลของคุณลงในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน ดังตัวอย่างด้านล่างนี้ หมายเหตุ : กรณีที่คุณไม่เคยมีชื่อร้านมาก่อน คุณสามารถตั้งชื่อร้านอะไรก็ได้ตามความพึงพอใจค่ะ ชื่อร้านที่คุณตั้งจะถูกใช้เป็นชื่อร้านบนเว็บไซต์ gjhub.com เท่านั้น แต่ทั้งนี้ ควรหลีกเลี่ยงชื่อที่เหมือนกับชื่อร้านดังๆ หรือชื่อแบรนด์ต่างๆ นะคะ เดี๋ยวจะเข้าข่า ...
pic

เงื่อนไขการขายสินค้าที่ตลาดนัดอินดี้

วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2559 09:56 น.   in Indy Market

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการขายสินค้าบนเว็บไซต์ Gjhub.comสินค้าจะต้องเป็นเครื่องประดับเท่านั้น ห้ามโพสต์ขายสินค้าประเภทอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องใช้รูปสินค้าจริง และห้ามก๊อปปี้รูปสินค้าของผู้อื่นมาใช้ ยกเว้นได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพแล้วข้อมูลรายละเอียดสินค้าจะต้องเป็นความจริงตามที่คุณโพสต์ทุกประการ ห้ามเขียนคำโฆษณาเกินจริง หรือกำกวม ซึ่งอาจทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อเพราะความเข้าใจผิดช่องทางการติดต่อผู้ขาย จะต้องสามารถติดต่อได้จริง หากคุณมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนเบอร์มือถือ หรือเปลี่ยนอีเมลที่ใช้ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ Gjhub ทันทีที่ [email protected]เมื่อได้รับเงินโอนค่าสินค้าจากลูกค้าแล้ว ผู้ขายควรจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าภายใน 2 วัน หรือตามนโยบายการจัดส่งที่แจ้งลูกค้าไว้ผู้ขายจะต้องรักษา Email (ชื่อผู้ใช้) และ Password (รหัสผ่าน) ไว้เป็นความลับ และควรตั้ง Password ที่ไม่ให้เกิดการเดาสุ่มได้ง่าย หากมีผู้ไม่ปร ...
pic

ทำความรู้จักตลาดนัดอินดี้ (Indy Market)

วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2559 13:31 น.   in Indy Market

Indy Market คืออะไรIndy Market หรือ ตลาดนัดอินดี้ เป็นแหล่งซื้อขายเครื่องประดับ แอคเซสซอรี่ และของแฮนเมดหลากหลายชนิด โดยเว็บไซต์ Gjhub.com เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถนำสินค้าของตนเองมาโพสต์ขายได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมการขายตลาดนัดอินดี้ รองรับสินค้าจากความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ และพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่นิยมสรรหาเครื่องประดับสวยเก๋ตามแฟชั่นมาขาย หรือผู้ที่ชื่นชอบงานแฮนเมดทำเอง ทั้งการร้อยลูกปัด งานประดิษฐ์จากไม้ เชือก เปลือกหอย ฯลฯ รวมถึงไอเดียสนุกๆอีกมากมาย อย่าให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณหยุดอยู่แค่งานอดิเรก ลองถ่ายรูปเครื่องประดับเหล่านั้นมาโพสต์ขายดูสิ ไม่แน่ว่าสินค้าของคุณอาจกลายเป็นที่ชื่นชอบของใครอีกหลายคนขายสินค้าที่ตลาดนัดอินดี้ ดีอย่างไรไม่ต้องสร้างเว็บไซต์เอง ไม่ต้องเช่าโฮสต์ ไม่ต้องจดโดเมนเนม แค่มีสินค้าประเภทเครื่องประดับ อย่างน้อย 5 รายการ ก็นำมาโพสต์ขายในตลาดนัดอินดี้ของ Gjhub ไ ...