วิธีการสั่งซื้อ

ขั้นตอนการสั่งซื้อ สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนดังนี้

  1. เลือกชมสินค้าบนเว็บไซต์ เมื่อคุณพบสินค้าที่ถูกใจ หยิบใส่ถุงได้ทันที โดยคลิก

  2. ตรวจสอบสินค้าในถุงของคุณได้ตลอดเวลา โดยเอาเม้าส์ไปวางบนถุงสีส้มที่มุมขวาบน

  3. เมื่อเลือกซื้อสินค้าจนพอใจแล้ว คลิก CHECKOUT เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน
  4. ระบบจะแสดงรายการสินค้าในถุงให้คุณทราบ คุณสามารถแก้ไขจำนวนสินค้า หรือลบสินค้าที่ไม่ต้องการได้ จากนั้นคลิก ดำเนินการต่อ

  5. ระบบจะให้คุณ Login เข้าสู่ระบบ (หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที)

  6. กรอกข้อมูลที่อยู่สำหรับการจัดส่ง หากคุณเคยมีประวัติการสั่งซื้อแล้ว คุณสามารถเลือกใช้ชื่อที่อยู่ในการจัดส่งครั้งที่แล้ว หรือใช้ชื่อที่อยู่ตามข้อมูลการลงทะเบียนได้ โดยไม่ต้องกรอกใหม่

  7. ระบบจะแจ้งค่าจัดส่งสินค้าให้คุณทราบ โดยค่าจัดส่งสินค้า เป็นนโยบายการจัดส่งของแต่ละร้านค้า (แต่ละแบรนด์) มีทั้งจัดส่งฟรี หรือคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักสินค้า

  8. ขั้นตอนสุดท้าย ระบบจะสรุปค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้คุณทราบอีกครั้ง หากคุณมีแต้มสะสมจากการสั่งซื้อครั้งก่อนๆ คุณสามารถใช้แต้มเป็นส่วนลดในการสั่งซื้อครั้งนี้ได้ หรือถ้าคุณมีคูปองส่วนลด สามารถกรอกรหัสคูปองส่วนลดลงในช่อง แล้วกดยืนยันได้เลย ระบบจะคำนวณราคาสุทธิให้คุณใหม่อีกครั้ง กรุณาตรวจสอบรายการและยอดเงินให้เรียบร้อย จากนั้น ติ๊กถูก ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า แล้วคลิก ชำระเงิน

  9. เลือกช่องทางการชำระเงินที่คุณสะดวก ได้แก่ ชำระด้วยบัตรเครดิต, เดบิต (Internet Banking) หรือพิมพ์ใบสลิป แล้วนำไปชำระที่ตู้ ATM หรือที่เคาน์เตอร์ธนาคารได้ทุกสาขา

  10. เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับ Email แจ้งยืนยันการสั่งซื้อ ทีมงานจะใช้เวลาจัดเตรียมสินค้า 1-2 วัน และจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้คุณโดยใช้บริการ EMS, DHL หรือ FedEx (ขึ้นกับดุลพินิจของ Gjhub) จากนั้นสินค้าจะถูกจัดส่งถึงคุณภายใน 2-5 วันทำการ สำหรับลูกค้าภายในประเทศไทย และใช้เวลา 4-10 วันทำการสำหรับลูกค้าต่างประเทศ